trang chủ tin tức xe

Thị trường ô tô

Những thương hiệu ô tô sắp có mặt tại thị trường Việt Nam

Các hãng xe lớn tên tuổi ở nước ngoài như Skoda, Chery hay BYD đã lên kế hoạch xây dựng nhà máy và sản xuất xe tại Việt Nam trong năm 2023 này.

Nhiều quy định về đăng kiểm không còn phù hợp với thực trạng

Khủng hoảng nhân lực của ngành đăng kiểm đang bộc lộ thêm nhiều quy định bất cập khác. Có những quy định được xây dựng từ hơn 20 năm đã không còn phù hợp, gây tăng chi phí và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cũng như việc sử dụng phương tiện của người dân.

Phân khúc sedan hạng B nhiều mẫu xe đồng loạt giảm xe

Do sức mua sau Tết giảm nên để thu hút khách hàng, các mẫu sedan hạng B đang bước vào cuộc cạnh tranh giảm giá.

Honda Civic ngừng nhận cọc do thiếu linh kiện

Tình trạng thiếu chip bán dẫn đã gây ảnh hưởng sâu sắc tới nguồn cung sản phẩm của Honda.

Trung tâm đăng kiểm xóa hết dữ liệu để đối phó công an

Nhằm che dấu sai phạm, đối phó với cơ quan chức năng, các đăng kiểm viên tại Trung tâm đăng kiểm 29-27D đã xóa hết dữ liệu trên máy tính.

Giá xe Kia Morning cũ tháng 3/2023

Bạn đang tìm kiếm thông tin xe ô tô Kia Morning cũ tại trang web Bonbanh.com - Trang web mua bán ô tô cũ và mới uy tín nhất tại Việt Nam từ năm 2006. Tại Bonbanh.com thông tin giá cả và các mẫu xe mới luôn được cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chính xác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình chiếc xe Kia Morning cũ đã qua sử dụng hay 1 chiếc xe mới chính hãng ưng ý nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường . Nếu bạn có chiếc xe Kia Morning cũ đã qua sử dụng và cần bán xe thì Bonbanh.com luôn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể rao bán (miễn phí ) chiếc xe của mình dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả tức thì.

xe mới về

O to Dien Bien