trang chủ tin tức xe

Thị trường ô tô

Những điều cần biết về thủy kích

Hiện tượng thủy kích là “kẻ thù” số 1 của ô tô mỗi mùa mưa lũ tới, nó có thể gây thiệt hại từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng. Để hạn chế những rủi ro, việc tìm hiểu và nắm vững lưu ý khi di chuyển ô tô qua vùng ngập là rất cần thiết.

Toyota Yaris Cross - tiên phong công nghệ phân khúc B-SUV tại Việt Nam

Màn ra mắt của Toyota Yaris Cross đã để lại dư âm lớn trong cộng đồng những người sử dụng ô tô trong nước khi mẫu xe này được trang bị các công nghệ hiện đại, tân tiến và vượt trội trong phân khúc SUV đô thị.

Kia Seltos facelift được tăng cường sản xuất

Nhu cầu của người dùng tăng cao đã khiến Kia Ấn Độ phải tăng cường sản xuất, đồng thời tung ra hai biến thể mới của Seltos facelift.

Những mẫu xe ô tô phù hợp với ngân sách 300-400 triệu đồng

Với tầm giá từ 300 - 400 triệu đồng, vẫn có những dòng xe nào vừa bền bỉ, nội thất rộng rãi, lại có ngoại hình bắt mắt để cho người mua lựa chọn.

Ưu nhược điểm của gương cầu lồi khi được gắn thêm trên xe ô tô

Theo nhiều chủ xe ô tô gắn gương cầu lồi trên xe, loại gương này có giúp mang lại góc chiếu rộng hơn, tăng tối đa tầm quan sát. Người lái có thể dễ dàng thấy được những vùng không gian mà trước đây không thể nhìn thấy trên gương chiếu hậu.

Tại sao vô lăng ô tô rung lắc?

Hư hỏng ở hệ thống khung gầm và lốp xe có thể khiến vô lăng rung lắc. Điều này làm ảnh hưởng tới quá trình vận hành xe, gây mất an toàn và nguy hiểm cho người ngồi trong xe.

xe mới về

O to Dien Bien