trang chủ tin tức xe Toyota Corolla Cross 2024 sẽ ra mắt tháng 5, các đại lý bắt đầu nhận cọc

Toyota Corolla Cross 2024 sẽ ra mắt tháng 5, các đại lý bắt đầu nhận cọc

Toyota Corolla Cross 2024 sẽ có mặt tại Việt Nam tháng 5 tới đây với một số nâng cấp về thiết kế và tính năng.

Một số tư vấn bán hàng của Toyota đã rục rịch thông báo nhận đặt cọc Corolla Cross 2024 tại Việt Nam, thời gian giao xe dự kiến tháng 5 năm nay. Các thông tin khác về giá bán và thông số kỹ thuật chính thức chưa được hé lộ.

Toyota Việt Nam hiện chưa xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, việc Toyota Corolla Cross 2024 sớm về Việt Nam hoàn toàn dễ hiểu, bởi đây là một trong những chủ lực doanh số của hãng xe Nhật. Bên cạnh đó, nhà máy Toyota Thái Lan cũng đã ngừng sản xuất Corolla Cross bản cũ từ cuối năm 2023.

Đại lý bắt đầu nhận cọc Corolla Cross 2024: Dự kiến ra mắt tháng 5, thiết kế mới, thêm trang bị đấu HR-V - Ảnh 1.

Toyota Corolla Cross 2024 dự kiến về Việt Nam vào tháng 5 năm nay.

Chỉ biết rằng, Toyota Corolla Cross 2024 dự kiến về Việt Nam sẽ giống phiên bản sắp ra mắt thị trường Thái Lan ngày 8/2. Theo đó, xe thay đổi thiết kế đèn pha và đèn hậu bắt mắt hơn. Thực chất, thiết kế đèn pha này được lấy từ phiên bản dành cho thị trường Nhật Bản. Mâm vẫn 18 inch nhưng mang thiết kế mới. 

Bên trong nội thất có nhiều thay đổi hơn với phanh tay điện tử và tính năng giữ phanh tự động. Bảng đồng hồ dạng điện tử, kích thước 12,3 inch. Màn hình giải trí trung tâm tăng kích thước lên 10,5 inch. Kết nối Apple CarPlay và Android Auto thêm chức năng kết nối không dây. Hệ thống âm thanh mới 9 loa JBL. 

Ngoài ra, xe còn được nâng cấp cửa sổ trời toàn cảnh đóng mở điện, sạc không dây và lọc không khí. Điểm mới về công nghệ an toàn có hệ thống 8 túi khí, ga tự động thông minh hoạt động ở mọi tốc độ. Động cơ 1.8L Hybrid được nâng cấp, nhưng chưa rõ là nâng cấp về sức mạnh, pin hay thông số nào khác.

xe mới về

O to Dien Bien