trang chủ tin tức xe Honda Civic RS 2024 thiết kế thể thao hơn, thêm tùy chọn số sàn

Honda Civic RS 2024 thiết kế thể thao hơn, thêm tùy chọn số sàn

Bản nâng cấp 2024 của Honda Civic RS thiết kế thể thao gần giống Type R và có thêm hộp số sàn, động cơ không thay đổi.

Honda Civic thế hệ mới đã đến lúc được nâng cấp, cải tiến giữa vòng đời sau 3 năm tung ra thị trường. Honda Civic 2024 phiên bản RS vừa xuất hiện tại Nhật Bản cho thấy một số thay đổi quan trọng trên mẫu xe hướng tới khách hàng trẻ tuổi.

Honda Civic RS 2024 thiết kế thể thao hơn, thêm tùy chọn số sàn- Ảnh 1.

Honda Civic RS 2024 xuất hiện tại Nhật Bản

Cụ thể, bản cải tiến của Honda Civic RS 2024 có phong cách thiết kế thể thao hơn với kiểu dáng hầm hố, đi kèm hộp số sàn. Phiên bản này được thiết kế để lấp đầy khoảng cách giữa các phiên bản Civic thông thường và Civic Type R.

 Trong các hình ảnh đầu tiên, Civic RS 2024 sơn màu đen toàn bộ. Điểm nổi bật ở ngoại thất là cản trước thiết kế lại với bề rộng lớn hơn và các hốc hút gió hai bên thanh mảnh hơn. Hơn nữa, Honda đã bổ sung thêm biểu tượng RS màu đỏ ở hai đầu xe tương phản với màu sơn đen.
Honda Civic RS 2024 thiết kế thể thao hơn, thêm tùy chọn số sàn- Ảnh 2.

Bản nâng cấp của Honda Civic RS 2024 có phong cách gần giống Type R

 

Những tinh chỉnh về thiết kế ngoại thất này khiến cho Honda Civic RS 2024 trông giống như một phiên bản nhẹ nhàng của Type R, mặc dù phần còn lại của thân xe và mâm xe hợp kim chuyển từ Honda Civic Hatchback tiêu chuẩn.

Ở bản tiền nhiệm, Honda Civic đã trang bị sẵn hộp số sàn 6 cấp tại thị trường Mỹ, nhưng người mua xe tại Nhật Bản chỉ được cung cấp hộp số tự động CVT. Điều này sẽ thay đổi vào mùa thu năm 2024 khi Honda Civic RS trang bị số sàn sẽ có mặt tại thị trường quê nhà.

Honda Civic RS 2024 thiết kế thể thao hơn, thêm tùy chọn số sàn- Ảnh 3.

Honda Civic 2024 có thêm tùy chọn số sàn dành cho thị trường Nhật Bản

Hãng xe Nhật Bản hiện chưa công bố hệ truyền động trên Honda Civic RS 2024 nhưng rất có thể xe vẫn được trang bị động cơ xăng 1.5 lít tăng áp giống bản hiện hành. Quan trọng hơn, Honda hứa hẹn sẽ thực hiện "những cải tiến hơn nữa để mang lại cảm giác lái thú vị hơn", gợi ý về việc khung gầm sẽ được sửa đổi để phù hợp với vẻ ngoài thể thao hơn.

Dù hộp số sàn được nhiều người trẻ chờ đợi trên Honda Civic RS 2024 nhưng đối với một số thị trường, tính năng này không mấy hấp dẫn khi hiện tại nhiều khách hàng không còn mấy mặn mà với việc vận hành một chiếc xe dùng loại hộp số này.

Theo (thanhnien.vn)

xe mới về

O to Dien Bien