trang chủ tin tức xe Phân khúc MPV cỡ nhỏ đua nhau giảm giá

Phân khúc MPV cỡ nhỏ đua nhau giảm giá

Nhiều mẫu ô tô 7 chỗ bình dân thuộc phân khúc MPV cỡ nhỏ được hãng và đại lý duy trì ưu đãi lớn khi bước sang tháng 11/2023.

Thị trường đi xuống khiến hàng loạt mẫu ô tô tiếp tục được khuyến mại, giảm giá để cải thiện sức bán. Với riêng phân khúc xe đa dụng (MPV) cỡ nhỏ, đa số mẫu xe hiện có mức ưu đãi lớn dưới hình thức hỗ trợ lệ phí trước bạ, hoặc giảm tiền mặt trực tiếp.

Mẫu MPV bán chạy nhất thị trường Mitsubishi Xpander được hãng ưu đãi cho tất cả phiên bản trong tháng 11.

Ô tô 7 chỗ bình dân đua giảm giá ngay đầu tháng - Ảnh 1.

Tất cả phiên bản Mitsubishi Xpander được ưu đãi phí trước bạ.

Mức hỗ trợ 50% phí trước bạ áp dụng cho các bản Xpander MT, AT Premium và Xpander Cross, lần lượt trị giá 28 triệu, 35 triệu và 37 triệu đồng.

Hai phiên bản Xpander AT và Xpander Cross màu cam - đen được ưu đãi 100% phí trước bạ, tương đương số tiền 59,8 triệu và 70,3 triệu đồng.

Cùng đó, tùy từng phiên bản sẽ có quà tặng kèm là một năm bảo hiểm vật chất, camera lùi hoặc camera 360 độ.

Cả hai phiên bản Honda BR-V G và L đều có ưu đãi phí trước bạ từ hãng, theo mức tính phí trước bạ 10%.

Trong đó, mẫu BR-V G được hỗ trợ 100% phí trước bạ trị giá từ 66,1 - 66,6 triệu đồng. Phiên bản BR-V L nhận khuyến mại 50% phí trước bạ, tương đương khoảng 35 triệu đồng

Bộ đôi MPV cỡ nhỏ của Toyota là Avanza Premio và Veloz Cross được hãng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho mọi phiên bản.

Ô tô 7 chỗ bình dân đua giảm giá ngay đầu tháng - Ảnh 2.

Toyota tung ưu đãi cho cả hai mẫu MPV cỡ nhỏ.

Với Toyota Avanza Premio, khuyến mại kể trên tương ứng số tiền 28 triệu và 30 triệu đồng cho phiên bản MT và AT, còn Toyota Veloz Cross CVT và CVT Top giảm 33 và 35 triệu đồng.

Ngoài ra, khách mua các mẫu xe nằm trong chương trình sẽ được hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0%/ năm cố định trong 6 tháng đầu từ công ty tài chính TMV.

Hyundai Stargazer tiếp tục được nhiều đại lý giảm tiền mặt hơn 100 triệu đồng khi bước sang tháng 11.

Theo nhân viên bán hàng một đại lý Hyundai trên địa bàn Hà Nội, các phiên bản Stargazer Tiêu chuẩn, Đặc biệt và Cao cấp hiện lần lượt có giá 455 triệu, 505 triệu và 555 triệu đồng, tương ứng mức giảm 120 triệu đồng. Xe đang còn hai màu đen và trắng.

Mức giảm hơn trăm triệu đồng cũng được các đại lý tại miền Nam áp dụng cho Stargazer. Tư vấn bán hàng một showroom Hyundai ở TP Thủ Đức cho biết, ba phiên bản Stargazer hiện có giá lăn bánh khoảng 548 triệu, 602 triệu và 648 triệu đồng và chỉ có sẵn màu trắng.

(Theo xe.baogiaothong.vn)

xe mới về

O to Dien Bien