trang chủ tin tức xe Honda BR-V được hỗ trợ 100% phí trước bạ

Honda BR-V được hỗ trợ 100% phí trước bạ

Ngoài khuyến mại từ nhà sản xuất, một số đại lý còn sẵn sàng tặng thêm phụ kiện cho khách mua xe Honda BR-V, nâng tổng giá trị ưu đãi lên tới gần 100 triệu đồng.

Hãng xe Nhật Bản áp dụng chương trình khuyến mại cho nhiều dòng xe ở tháng 9, trong đó có Honda BR-V. Cụ thể, mẫu MPV cỡ nhỏ này được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho bản G tiêu chuẩn, còn bản L cao cấp chỉ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.

Sau khi áp dụng ưu đãi, BR-V G giảm nhiều nhất khoảng 80 triệu đồng xuống 581 triệu đồng, nếu khách đăng ký ra biển Hà Nội (lệ phí trước bạ xe mới là 12%). Tương tự, phiên bản L được giảm nhiều nhất 42 triệu đồng, hạ xuống còn 663 triệu đồng.

Đua doanh số cùng Xpander, mẫu MPV của Honda được hỗ trợ 100% phí trước bạ - 1

Ngoài khuyến mãi từ nhà sản xuất, một số đại lý còn sẵn sàng tặng thêm phụ kiện chính hãng cho khách mua Honda BR-V (Ảnh: Nguyễn Lâm).

Sau khi áp dụng ưu đãi, giá bán thực tế của Honda BR-V G đã rẻ hơn giá niêm yết khởi điểm của đối thủ như Mitsubishi Xpander (598 triệu đồng). Tuy nhiên, Xpander cũng được nhà sản xuất hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, tương đương với mức giảm 59,8-65,8 triệu đồng.

Honda BR-V được nhà sản xuất áp dụng ưu đãi trong bối cảnh cạnh tranh khó khăn. Lần đầu ra mắt Việt Nam vào tháng 7, BR-V có một số điểm nhấn về trang bị như gói công nghệ an toàn Honda Sensing được trang bị trên cả 2 phiên bản.

Tuy nhiên, giá bán cao gần như nhất phân khúc MPV cỡ nhỏ là trở ngại khiến mẫu xe này không tiếp cận được với số đông người dùng. Bên cạnh đó, Honda BR-V là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, nên không được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ theo chính sách hỗ trợ xe "nội" của Nhà nước.

Đua doanh số cùng Xpander, mẫu MPV của Honda được hỗ trợ 100% phí trước bạ - 2

Nội thất của Honda BR-V chưa được bắt mắt như các đối thủ cùng phân khúc (Ảnh: Nguyễn Lâm).

Trong tháng đầu mở bán, Honda BR-V đạt doanh số 283 xe, nằm ở vị trí thứ 4 trong phân khúc MPV cỡ nhỏ, xếp trên Toyota Avanza, Suzuki XL7, Hyundai Stargazer và Suzuki Ertiga.

Mitsubishi Xpander tiếp tục dẫn đầu với 2.586 chiếc được tiêu thụ, Toyota Veloz Cross nằm ở thứ hạng 2 với 522 xe được giao tới tay người dùng, kế đến là Kia Carens với kết quả bán hàng đạt 373 chiếc.

(Theo dantri.com.vn)

xe mới về

O to Dien Bien