trang chủ tin tức xe Phân khúc sedan hạng B nhiều mẫu xe đồng loạt giảm xe

Phân khúc sedan hạng B nhiều mẫu xe đồng loạt giảm xe

Do sức mua sau Tết giảm nên để thu hút khách hàng, các mẫu sedan hạng B đang bước vào cuộc cạnh tranh giảm giá.

Các dòng xe thuộc phân khúc sedan hạng B bán chạy như Hyundai Accent, Toyota Vios hay Honda City đang có hàng loạt chương trình ưu đãi tại đại lý. Mức giảm tiền mặt và khuyến mãi phụ kiện lên đến hàng chục triệu đồng.

Mazda2

Nhằm kích cầu mua sắm và tăng cạnh tranh cùng các đối thủ, mẫu xe Mazda2 giờ đây cũng được một số đại lý giảm giá sâu.

 

 

Hiện tại, phiên bản tiêu chuẩn của mẫu xe này chỉ còn 439 triệu đồng. Hai  bản Luxury và Premium có giá sau ưu đãi lần lượt là 514 và 564 triệu đồng. Hiện Mazda2 đang được phân phối tại Việt Nam với 2 kiểu dáng: Hatchback 5 cửa và sedan 4 cửa. 

Kia Soluto

Được định vị nằm giữa phân khúc A và B, Soluto hướng vào nhóm khách hàng dịch vụ và các gia đình nhỏ, với trang bị vừa đủ. Mẫu sedan cỡ B tới từ nhà Kia sở hữu ngoại hình trẻ trung, bắt mắt. 

 

 

Hiện nay, Kia Soluto được phân phân phối chính hãng với 4 phiên bản và có mức giá hấp dẫn nhất phân khúc, khởi điểm từ 409 triệu đồng. Tuy nhiên, gần đây mẫu xe này thường xuyên được các đại lý chào hàng với mức giá ưu đãi, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Theo đó, Kia Soluto bản tiêu chuẩn đang giảm giá chỉ còn 384 triệu đồng. Phiên bản cao cấp có giá 414 triệu đồng. Tuỳ đại lý mà có mức giảm giá khác nhau.

Mitsubishi Attrage

Là mẫu xe có giá bán cạnh tranh nhất phân khúc, giờ đây, Mitsubishi Attrage cũng được hãng xe Nhật áp dụng chính sách ưu đãi. Hiện hãng đang hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho Attrage. Theo đó, ở phiên bản tiêu chuẩn, xe được giảm từ 380 triệu xuống còn 361 triệu đồng. Phiên bản cao cấp cũng được giảm từ 490 triệu xuống còn 465 triệu đồng. Ngoài ra, người mua xe sẽ còn nhận được nhiều quà tặng là những phụ kiện hấp dẫn đi kèm.

 

 

Mặc dù có giá thấp nhất, chỉ so sánh ngang xe hạng A, nhưng Attrage không phải xe bán chạy. Mẫu xe này thường xếp sau bộ 3 Vios, Accent, City về doanh số. Xe được nhập khẩu từ Thái Lan.

Hyundai Accent

Mẫu xe đối thủ của Vios là Hyundai Accent cũng cũng đang được áp dụng chương trình giảm giá mạnh tại một số đại lý. Theo đó, bản tiêu chuẩn của xe được ưu đãi giảm từ 426 triệu xuống còn 395 triệu đồng. 

Bản cao cấp cũng giảm mạnh từ 542 triệu xuống còn 495 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy từng nơi, mức giảm cho mẫu xe này sẽ khác nhau.

 

 

Được biết, việc giảm giá này mục đích chính là để đẩy hàng tồn kho, những xe được giảm giá mạnh hầu hết là xe đời 2022. Tuy nhiên, trang bị của xe vẫn không khác gì xe đời 2023.

Một số dòng xe khác nhà Hyundai cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi như Stargazer giảm đến 85 triệu, Santa Fe giảm đến 160 triệu đồng...

(Theo xehay.vn)

xe mới về

O to Dien Bien